Bột Linh chi hòa tan

(1 đánh giá của khách hàng)

790K VND

Mã: BHTLC Danh mục: Từ khóa: ,

Thông tin chung

100% trích xuất cao nấm linh chi

Mỗi hộp chứa 5 ống. Mỗi ống chứa 3g bột hòa tan Linh chi

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn dùng: 12 tháng

Sản phẩm do Đại học Thủ Dầu Một nghiên cứu và phát triển, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguyên liệu cho sản xuất.

Công nghệ làm bột hòa tan Linh chi

Nấm linh chi được tuyển chọn sau khi thu hoạch đạt kích thước tiêu chuẩn không bị nhiễm nấm mốc. Nguyên liệu được sấy khô hút chân không để bảo quản

Nguyên liệu được đưa chiết xuất bằng phương pháp chiết xuất nhiệt độ thấp kết hợp áp suất chân không, các điều kiện chiết xuất được Viện Phát triển Ứng dụng Trường đại học Thủ Dầu Một tối ưu hóa nhằm đảm bảo giữ nguyên hàm lượng hoạt chất có trong sản phẩm. Chiết xuất được làm giàu thông qua phương pháp cô đặc chân không nhiệt độ thấp.

Công nghệ sấy tạo hạt nano giúp sản phẩm hấp thu nhanh hơn khi sử dụng

Các hoạt chất đươc làm giàu thông qua quá trình chiết xuất đặctạo hạt nano giúp tăng tác dụng  giảm liều lượng dùng.

Tất cả quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về an toàn vệ sinh thực phẩm

Ưu điểm của bột linh chi hòa tan

Bột linh chi hòa tan được gần như hoàn trong cả nước nóng và nước ở nhiệt độ thường. Dễ dàng thẩm thấu khi uống

Không cần các công đoạn chế biến cầu kỳ.

Dễ dàng bảo quản.

Lợi ích của nấm linh chi

Bột hòa tan Linh chi mang gần như toàn bộ những công dụng tuyệt vời của nấm Linh chi:

Khả năng kháng khuẩn

  • Ức chế trực khuẩn (Bacillus subtilis) ( Coletto BMA và công sự (1991); Surdirman và cộng sự (1997)). 
  • Chống lại đa kháng thuốc của Staphylococcus aureus (Prasad Y và cộng sự (2011)). 
  • Chống lại việc kháng kháng sinh của một số loài vi khuẩnEscherichia coliPseudomonas aeruginosaProteus mirabilisKlebsiella pneumonia, S. aureusBacillus cereusvà Actinomyces sp. (Sridhar và cộng sự (2011), Jonathan SG và cộng sự (2010), Ogbe AO và cộng sự (2011), Quereshi và công sự (2010), Hearst M và cộng sự (2010)).

Khả năng kháng nấm

  • Ức chế sự phát triển của 3 loài nấm ký sinh: Botrytis cinereaFusarium oxysporumvà Phylasospora piricola. (Theo Wang H và cộng sự (2010)). 
  • Kháng nấm hiệu quả đối với 10 loại nấm: Penicillium oxaliumP.chysogenumCandida albicansPache dermatitisMalassezia sloffiae, M. sympodialisAspergillus niger, A. flavus, A. tamarri Fusarium oxyporum. (Sridhar S và công sự (2011); Jonathan SG và cộng sự (2010))

Khả năng kháng Virus

  • Gây ức chế đối với sự nhân lên của virus gây suy giảm miễn dịch ở người HIV loại I (HIV-I) (Kim BK và cộng sự (1996)). 
  • Chống lại virus Herpes simplex (HSVsvà virus Vesicular stomatitis (Eo SK và cộng sự (1999)).
  • Có các hoạt tính chống mụn rộp (Theo Kim YS và cộng sự (2000)). 
  • Khả năng hoạt động chống lại sự tăng tiết của HSV-1 và HSV-2 (Liu J và cộng sự (2004); Adams M và cộng sự (2010)). 

Khả năng phòng chống khối u

  • Chống khối u Sarcoma 180 ở chuột (Cheong J và cộng sự (1999) ; Kishida E và cộng sự (1988)). 
  • Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư máu (K562) (Zhong L và cộng sự (1999)). 
  • Gây độc tế bào ung thư gan trong in vitro (Lin CN và cộng sự (1991)). 
  • Ức chế khối u tế bào gan ở người (BEL-7402), tế bào ung thư dạ dày (MGC-803), ức chế hiệu quả trên tế bào ung thư vú ở người (MDA-MB-231) (Jones và cộng sự (2000)). 

Đặc tính kháng viêm

  • Dịch chiết nấm linh chi trong ethyl acetate giàu ganoderic acid cho thấy khả năng chống viêm toàn thân và tại chỗ trong dầu croton gây ra ở tai chuột trong một thí nghiệm kiểm tra nhiễm trùng (Karaman MA và cộng sự (2005)). 
  • Bốn loại ganoderic acids được phân lập từ nấm linh chi được tìm thấy có khả năng ức chế chất 12-O-tetradecanoylphorbol-3ace-tate gây ra nhiễm trùng ở tai chuột (Akihisa T và cộng sự (2007)). 

Khả năng hạ đường huyết

  • Hai loại glycans khác nhau từ nấm linh chi được báo cáo có khả năng hạ đường huyết hiệu quả trên chuột (Kikino H và cộng sự (1985 và 1989)). 
  • Trên chuột, Tác dụng hạ đường huyết được cho thấy bởi polysaccharide chiết xuất từ tai nấm linh chi; hoạt động giải phóng isulin của nó gây ra bởi sự tạo điều kiện thuận lợi cho dòng Ca2+ vào các tế bào tuyến tụy.(Zhang  H và công sự (2004)) .
  • Theo Gao Y và cộng sự (2004) Ganopoly có khả năng làm giảm lượng đường trong máu trong 71 bệnh nhân tiểu đường type 2. 

Khả năng hạ huyết áp

  • Làm giảm lượng cholesterol trong huyết tương chuột tăng huyết áp tự phát (Li F và cộng sự (2011)).
  • Ức chế sự tổng hợp cholesterol trong in vitro (Komoda Y và cộng sự (1989); Kabir Y và cộng sự (1988)). 

Khả năng điều hòa miễn dịch

Nấm linh chi chứa đựng nhiều thành phần như Polysaccharide (β-D-glucan), proteins (Ling Zhi-8), và triterpenoids với tìm năng điều hoàn miễn dịch. Điều hòa miễn dịch bao gồm: tính phân bào và kích hoạt các hiệu ứng miễn dịch trên tế bào, chẳng hạn tế bào T, đại thực bào, tế bào tự tiêu diệt (NK), dẫn đến việc sản xuất cytokines, bao gồm interleukins(ILs), yếu tố hoại tử khối u (TNF)-α, và interferons (IFNs).(Priya Batra và công sự (2013) ).

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM​

Tỉnh Bình Phước với khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi rất phù hợp làm nông nghiệp. Với lợi thế nguyên liệu từ mùn cưa của ngành cao su, một ngành rất phát triển ở Bình Phước, OHAL đã nuôi trồng nấm Linh chi thành công với chất lượng cao, hiệu quả ổn định.

Đi đôi với định hướng của địa phương là phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa, tự động hóa; gắn kết chặt chẽ nông nghiệp với công nghiệp, dịch vụ, sản xuất với bảo quản, chế biến và tiêu thụ nông sản. Khuyến khích phát triển nông nghiệp xanh, hữu cơ, tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính… Phát triển kinh tế hợp tác, doanh nghiệp nông nghiệp; xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, chất lượng.

Nấm Linh chi là một loại dược liệu quý tuy nhiên việc sản xuất và phân phối đa phần chỉ dừng lại ở nguyên liệu thô. Có rất ít sản phẩm được chế biến sâu với nguồn nguyên liệu nấm Linh chi. Mặc khác, vấn đề chế biến, đun nấu nấm Linh chi thô để sử dụng lại là một trở ngại đối với người tiêu dùng đặc biệt là người không có quá nhiều thời gian.

Tận dụng các ưu thế của địa phương cũng như hiểu được những bất tiện về mặt thời gian mà khách hàng gặp phải khi sử dụng nấm Linh chi, OHAL phát triển sản phẩm bột hòa tan tinh chất Linh chi OHAL Bình Phước nhằm giải quyết các nhược điểm hiện hữu của nấm Linh chi thô đối với người dùng như phải đun nấu, tốn thời gian, không lấy được hết hoạt chất khi sử dụng gây lãng phí.

 

1 đánh giá cho Bột Linh chi hòa tan

  1. admin

    Sản phẩm rất dễ dùng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…