Sữa chua Linh chi sấy thăng hoa OHAL

90K VND

Sữa chua Linh chi sấy thăng hoa 🍇💫: Tận hưởng hương vị tuyệt vời và lợi ích sức khỏe của sữa chua Linh chi sấy. Mua ngay để tăng sức đề kháng và sảng khoái cả ngày.

Sữa chua khô linh chi sấy thăng hoa, bạn đã nghe qua? Trên các sàn thương mại điện tử hay trong các cửa hàng và siêu thị, chúng ta có thể đã từng gặp qua sản phẩm Sữa chua sấy thăng hoa. Vậy sữa chua sấy thăng hoa là gì? tại sao sữa chua lại có thể sấy khô được?

Sữa chua

Sữa chua là một sản phẩm từ sữa được tạo ra bởi vi khuẩn lên men sữa. Sữa chua có màu trắng, có vị chua do quá trình lên men của đường lactic kết hợp với vị ngọt từ sữa. Trong sữa chua có rất nhiều khoáng chất như: Canxi, kẽm, axit lactic, vitamin A, vitamin C… Vì vậy hàm lượng dinh dưỡng trong loại thực phẩm này rất cao.

Đặc điểm của sữa chua linh chi sấy thăng hoa

sua chua linh chi say thang hoa

Sữa chua linh chi khi sấy bằng máy sấy thăng hoa sẽ có các đặc điểm sau:

Uu điểm là giữ nguyên hình dạng tạo hình ban đầu, kết cấu bột xốp, dùng tay bóp vụn dễ dàng, đây cũng chính là cách làm sữa bột từ sữa tươi nguyên nhất.

Sữa được sấy khô ở nhiệt độ âm nên luôn đảm bảo chất lượng từ màu sắc tới giá trị dinh dưỡng trong sữa không thay đổi.

Nấm linh chi thường có vị đắng nên sẽ khó dùng với đại đa số người dùng nên việc kết hợp với sữa chua sẽ giúp dễ ăn hơn do hương vị thơm ngon.

Vì sấy thăng hoa nên sau quá trình sấy, sữa chua đã được tách nước hoàn toàn, vì thế khi bỏ vào miệng, sữa chua sẽ tan ngay trong miệng mà không lo bị hóc. Cũng chính vì ưu điểm này mà hiện nay sản phẩm này không những được các bà mẹ ưa chuộng mua cho con mình, các bé cũng rất thích với món ăn vặt tiện lợi này, mà còn có sự yêu dùng của mọi lứa tuổi từ thanh niên tới các cụ lớn tuổi cũng rất thích ăn.

Điểm đặc biệt là sữa chua linh chi đã được sấy khô nên không cần bỏ vào tủ mát để bảo quản mà bạn có thể dùng ở mọi lúc và mọi nơi.

Lợi ích cho sức khỏe của sữa chua linh chi sấy thăng hoa

Sữa chua Linh chi sấy thăng hoa với hương vị thơm ngon được hình thành trong quá trình lên men tự nhiên nên mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các thành phần có trong sữa chua linh chi giúp giải nhiệt và làm mát cho cơ thể vào những ngày nắng nóng, oi bức. Ngoài ra, sữa chua linh chi còn chứa các vi khuẩn có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Không chỉ vậy, sữa chua linh chi còn có các chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân và giúp làm đẹp da.

Hiện tại Sữa chua Linh chi sấy thăng hoa là dạng SỮA CHUA DƯỢC LIỆU đang được OHAL phát triển trong phân khúc sản phẩm BẢO VỆ SỨC KHỎE và đây cũng là giai đoạn khảo sát, nghiên cứu thị trường để đưa ra sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng.

Công nghệ Sấy thăng hoa là gì?

Đây là thiết bị sấy đặc biệt vì có nhiệt độ sấy âm rất thấp, từ -20 độ đến 40 độ C. Áp suất trong buồng sấy cũng gần đạt mức độ áp suất chân không bởi quá trình thăng hoa chỉ xảy ra hiệu quả khi áp suất thấp và nhiệt độ thấp. Hơi nước thoát ra từ sản phẩm sẽ được ngưng tụ lại tại buồng phụ sau đó được rã đông và xả nước ra ngoài. Quá trình sấy thăng hoa khá phức tạp và tốn nhiều thời gian, vì vậy sấy sữa chua sấy thăng hoa được sấy từ 36 đến 38 tiếng mới đảm bảo được yêu cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa chua Linh chi sấy thăng hoa OHAL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *